Tuesday, April 22, 2014

Tôi thích làm thứ tôi thích

Tôi đến khổ vì cái xã hội này í...
một xã hội với quá nhiều quy định, quá nhiều hủ tục...
Bạn biết tại sao thời đồ đá con người lại khoẻ mạnh nhất và ít bệnh tật nhất không? Đó là khi mà xã hội không bị o ép bởi những quan niệm, những hủ tục... khi mà mùa giao phối thì người ta đi giao phối rầm rập đầy hứng khởi, mùa gặt lúa thì đi gặt lúa rào rào, mùa hái quả thì đi hái quả bồm bộp, giờ nghỉ đi nghỉ, giờ chơi thì nắm tay nhau chạy tồng nhồng trên thảm cỏ - tất cả rất đúng mùa, đúng lúc.
Còn bây giờ:
- Làm sao mà kết quả sinh sản lại tốt khi mà thời gian giao phối chỉ có thể sau 12h đêm và đến 7h sáng là phải dừng lại để đi làm. (lúc mà con tinh trùng đang ngủ mệt mỏi)
- Làm sao mà chị em không bực cho được khi mà vào mùa động đực thì chồng lại phải đi công tác, và hết mùa động đực thì chồng lại mang đĩa xxx về ?
> Tôi nhận ra phần lớn cái tệ nạn xã hội này, hoặc hầu hết sự bực tức của con người đều xuất phát từ chính những thứ mà con người đề ra...
Thôi thì tôi đề xuất thành lập hội : tôi thích làm thứ tôi thích...
Tôi thích nắm tay 1 thằng giống con khỉ đột đi giữa phố phường - và thi thoảng vỗ mông nó đen đét khi nó nói câu gì đó hay ho... Thế thôi !


(Ghi chú: bức xúc vì sáng đi vào công ty ỉa thì 3 khoang đều rất chật, hình như chúng nó vào đó làm báo cáo... nếu ở thời đồ đá là mình có thể xuống lễ tân thực hiện được ngay rồi đấy!)


0 comments:

Post a Comment