Wednesday, June 8, 2016

Trắc nghiệm hot của Nhật Bản: Đoán trúng phóc tâm lý qua việc chọn khỉ

Trắc nghiệm hot của Nhật Bản: Đoán trúng phóc tâm lý qua việc chọn khỉ

Đây là một bài trắc nghiệm nhỏ đã từng làm mưa làm gió ở Nhật Bản. Nếu muốn kiểm chứng, bạn hãy chọn một chú khỉ bất kỳ trong ảnh dưới đây nhé. Sau đó là click vào xem đáp án để khám phá những điều thú vị về chính bản thân mình. :D


Chú khỉ số 1


Bạn là người quảng giao và có rất nhiều bạn bè. Nếu là nam giới, phải nói rằng bạn khá "phong lưu", nếu là nữ thì rõ ràng, bạn rất thu hút cánh mày râu.
Có nhiều vệ tinh vây quanh nên bạn thích chơi trò mèo vờn chuột, dễ lâm vào cảnh "lắm mối tối nằm không" và luôn thấp thỏm mong ngóng hình mẫu lý tưởng xuất hiện.
Trong cuộc sống thường ngày, bạn là người không câu nệ tiểu tiết, thoáng tính tuy nhiên nhiều khi lại vô cùng cố chấp. Bạn khá thông minh, lanh lợi nhưng rất thích giả ngố.
Vì rất giỏi chịu đựng nên khi bị tổn thương, bạn thích trốn tránh sự giúp đỡ của người khác, gắng gượng nói cười vui vẻ và tự tìm cách chữa lành vết thương của bản thân. Cũng bởi thế mà nhiều lúc bạn tự thấy mình cô đơn lạc lõng giữa người thân và bạn bè.
Thật ra, ẩn giấu đằng sau tấm hình về chú khỉ số 1 là một con người có tính cách đơn giản và rất thông minh, biết kiềm chế nên vừa sôi nổi nhưng cũng sẽ trầm lắng đủ độ.

Chú khỉ số 2
Dễ bị tổn thương, hay tự ái, mau nước mắt, hay giận hờn, dễ thỏa mãn, dễ yêu dễ ghét… đều là những từ được người khác dùng để nói về tính cách của bạn.
Thế nhưng đằng sau tính cách sớm nắng chiều mưa ấy là một con người bi lụy, đã yêu là rất khó quên, đã làm bạn thì sẽ không bao giờ phản bội, luôn thật lòng khi đối xử với người khác.
Ai đã từng tiếp xúc với bạn cũng sẽ phải thốt lên rằng, bạn là người khiến họ khó có thể từ chối vì bạn quá lương thiện và chân thật. Bạn sẵn sàng hi sinh nhu cầu của bản thân và luôn đặt lợi ích của tập thể lên hàng đầu.

Chú khỉ số 3
Bất cứ ai "nhìn mặt mà bắt hình dong" sẽ không bao giờ hiểu được con người thật của bạn, vì bạn thuộc tuýp người "khẩu xà tâm Phật", nói năng, hành động quyết liệt nhưng bản chất vô cùng lương thiện.
Trong giao tiếp thường ngày, yêu ghét, giận hờn, trách mắng bạn đều thể hiện ra bên ngoài nhẹ như lông hồng nhưng trong thâm tâm sâu kín, bạn lại là người rất nặng tình.
Người ngoài luôn thấy bạn nói cười vui vẻ, luôn mạnh mẽ kiên định nhưng ít ai biết, để làm được điều đó, bạn phải gồng mình lên đeo chiếc mặt nạ xã giao ấy mệt mỏi đến mức nào. Có lẽ vì thế mà tuy là con người giàu tình cảm nhưng bạn cũng khá u buồn, hay phiền muộn.

Chú khỉ số 4
Trong cuộc sống bạn là người rất tùy tiện, hành xử có phần cẩu thả. Chính tính cách ấy khiến bạn không mấy khi chấp nhặt những chuyện vặt vãnh.
Với đại sự, bạn có chuẩn bị kĩ càng hơn nhưng rất hay do dự, chần chừ, không bao giờ tự mình đưa ra quyết định cuối cùng và thường xuyên phải tham khảo ý kiến của người khác.
Bạn thích làm việc theo trực giác và cảm xúc, bỏ quên lý trí và tư duy logic. Với bạn bè, bạn rất hào phóng, cư xử nghĩa khí và hay quan tâm, giúp đỡ nhiệt tình. Để làm người yêu, làm tri kỉ thì bạn rất phù hợp, nhưng nếu làm người bạn đời thì đôi khi sẽ phải cân nhắc!

Chú khỉ số 5
Bạn là người bình tĩnh, sống nội tâm, cư xử điềm đạm. Đằng sau vẻ bề ngoài chững chạc của bạn, là một trái tim mềm yếu, nhạy cảm.
Khi vướng vào lưới tình, bạn sẽ mù quáng thủy chung với người đó đến tận những giây phút cuối cùng. Chính vì thế, bạn luôn hi sinh hết mình trong tình yêu, luôn nhường nhịn vị tha và nghĩ cho nửa kia của mình nhiều hơn.
May mắn rằng, bạn là người giỏi quan sát, tinh tế, mềm mỏng, nhẹ nhàng. Người đàn ông/ cô gái nào may mắn có được bạn, sẽ là người hạnh phúc nhất trên thế gian này.

(Theo VN talk)0 comments:

Post a Comment