Friday, July 22, 2016

Hết bệnh tiểu đường sau 25 ngày

Tiểu đường là căn bệnh mà cơ thể không có khả năng sản xuất insulin hoặc do chế độ ăn uống thiếu lành mạnh khiến lượng đường trong máu cơn hơn mức bình thường.
Có 2 lý do gây nên bệnh tiểu đường: 1 là do tuyến tụy của cơ thể không sản xuất đủ lượng insulin giúp điều tiết lượng đường hoặc cơ thể sản xuất insulin không đúng với yêu cầu – trường hợp này còn có tên gọi khác là đề kháng insulin.
Trên thế giới hiện nay có hơn 380 triệu người đang mắc phải căn bệnh tiểu đường quái ác này. Theo thống kê gần đây, cứ 3 phút ở Mỹ lại có 1 người chết vì căn bệnh này, tiểu đường làm nhiều người chết hơn cả căn bệnh thế kỷ AIDS và ung thư vú ở phụ nữ cộng lại.
Hơn nữa, tiểu đường là một trong những căn bệnh gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm nhất như suy thận, hoại tử, gây giảm thị lực thậm chí mù, gây suy tim và nặng hơn là gây đột quỵ dẫn đến tử vong.
Người mắc bệnh tiểu đường ngoài việc thực hiện chế độ ăn uống nghiêm ngặt để kiểm soát lượng đường, thăm khám ở các cơ sở y tế thì việc sử dụng các phương thuốc thiên nhiên giúp hỗ trợ điều trị là vô cùng cần thiết.
Câu chuyện dưới đây là câu chuyện hoàn toàn có thật về một người phụ nữ, cô đã thoát được căn bệnh tiểu đường nhờ ly nước ép tự nhiên. Sau khi kết thúc 25 ngày thực hiện, cơ thể cô đã khỏe lại và cô đã giảm được hơn 11kg, theo healthymagician.
Dưới đây là những gì mà cô chia sẻ.

tieuduongbshds
–    2 quả chuối
–    2 quả táo
–    2 lá bắp cải tím
–    5 quả kiwi
–    500ml nước
Thực hiện:
Cô gái đã kết hợp các nguyên liệu trên vào một máy xay sinh tố và xay nhuyễn chúng với nhau. Cô cũng khuyến cáo rằng ly hỗn hợp sau khi xay xong cần được uống ngay để phát huy hết tác dụng; đồng thời hỗn hợp sẽ giữ được toàn bộ chất dinh dưỡng nếu bạn uống vào sáng sớm, khi bụng đói hoàn toàn.
 Người phụ nữ trên đã kiên trì thực hiện xuyên suốt trong 25 ngày và kết quả cho thấy bệnh tiểu đường của cô đã biến mất hoàn toàn. Kèm theo đó, cô giảm được 11kg mỡ thừa một cách thần kì.
Nếu bạn và người thân đang mắc căn bệnh tiểu đường quái ác và đang dùng thuốc điều trị, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ rồi thực hiện sớm nhất có thể.
Đặc biệt, loại sinh tố rau củ này rất tốt cho sức khỏe của những người không mắc bệnh tiểu đường. Nó còn là loại sinh tố lành mạnh giúp giảm cân nhanh chóng.
Theo phunuvagiadinh


0 comments:

Post a Comment