Tuesday, September 13, 2016

Tiên tri Vanga dự báo về sức khỏe của bà Hillary Clinton và số phận nước Mỹ?

Cuối tuần qua, sức khỏe của bà Hillary Clinton đã trở thành vấn đề thu hút sự quan tâm của báo giới khi bà đột quỵ và phải nhờ các trợ lý dìu ra xe trong lễ kỷ niệm 15 năm vụ khủng bố 11/9 tại Đài Tưởng niệm Quốc gia ở New York.

suc khoe ba hillary linh ung voi loi tien tri baba vanga ve tong thong my? - 1
Sức khoẻ bà Hillary có linh ứng với lời tiên tri Baba Vanga: ông Obama là tổng thống cuối cùng của nước Mỹ
Bác sĩ riêng của bà Hillary Clinton là Lisa Bardack cho biết ngày 9/9, bà được chẩn đoán bị viêm phổi, và "đã được kê thuốc kháng sinh cùng lời khuyên nên nghỉ ngơi và thay đổi lịch trình làm việc. Hơn nữa, trong lúc tham dự sự kiện, bà Hillary đã bị mất nước và nóng quá mức. 
Trước đó mấy hôm, bà Hillary dính tin đồn mắc phải chứng mất trí nhớ trầm trọng và chỉ có thể sống được một năm nữa. Thông tin này do một giáo sư giấu tên tại một trường y của Mỹ tiết lộ. Theo vị giáo sư này, bà Hillary đã bị bệnh ở giai đoạn cuối. Những cơn động kinh cục bộ phức tạp cho thấy bà không thể sống quá 18 tháng.
Những sự cố này đã làm dấy lên hoài nghi về tình trạng sức khỏe của người có thể là nữ tổng thống đầu tiên của nước Mỹ. Những người theo thuyết âm mưu đã cố vin vào sự cố này để minh chứng rằng bà không đủ sức mạnh để làm tổng thống Mỹ khi chỉ còn 8 tuần nữa là tới cuộc tranh luận đầu tiên đầy áp lực giữa hai ứng viên.
 suc khoe ba hillary linh ung voi loi tien tri baba vanga ve tong thong my? - 2
Bà Hillary bất ngờ 'ngã khuỵa phải nhờ mật vụ dìu vào xe.
Theo Daily Star, nhiều người bắt đầu tưởng tượng ra viễn cảnh Tổng thống Obama có thể tuyên bố thiết quân luật dựa vào mối đe dọa khủng bố từ IS để ngăn cản ứng viên Đảng Cộng hòa Donald Trump trở thành tổng thống.
Nếu những tin đồn này là sự thật, thì một lần nữa lời tiên đoán đáng sợ của nhà tiên tri Baba Vanga đã linh ứng. Nhà tiên tri mù này từng nói ông Obama sẽ là vị tổng thống cuối cùng của nước Mỹ.
Các nguồn tin cho rằng Đảng Dân chủ sẽ tổ chức một cuộc họp khẩn cấp để thảo luận về khả năng tìm người thay thế bà Hillary Clinton.
 suc khoe ba hillary linh ung voi loi tien tri baba vanga ve tong thong my? - 3
Dư luận nước Mỹ đang chia rẽ về việc liệu bà Clinton có đủ sức khỏe để tiếp tục cuộc đua cam go ở những chặng quan trọng nhất
Bà Clinton đã hủy các chuyến thăm được lên kế hoạch tới California trong hai ngày tới, và cuộc gặp mặt ở Las Vegas vào thứ Tư cũng chưa có thông tin rõ ràng.
Hiện chỉ còn hơn 8 tuần nữa là tới ngày tranh cử, Đảng Dân chủ có thể sẽ rất vất vả để tìm một ứng viên tiềm năng mới để thay thế. Điều này càng khiến những người tin vào giả thuyết ông Obama là tổng thống cuối cùng của nước Mỹ có thêm cơ sở.
Ngoài ra, thông tin trên trang Daily Star cũng cho biết rằng có thể Quốc hội sẽ thay đổi ngày bầu cử theo Điều 2 Hiến Pháp. Nếu tới ngày 3/1/2017, Quốc hội không đưa ra quyết định thì nhiệm kỳ của họ sẽ hết. Và lúc đó Tổng thống Obama sẽ trở thành người nắm quyền tuyệt đối.
Cựu ứng viên tổng thống Ben Carson cũng từng dự đoán cuộc bầu cử vào cuối năm nay có thể sẽ bị hủy bỏ vì tình trạng hỗn loạn bùng phát.

 suc khoe ba hillary linh ung voi loi tien tri baba vanga ve tong thong my? - 4
Bà lão mù Vanga đưa ra nhiều tiên đoán mà 80% trong số đó là đúng 
Bà lão mù Vanga được coi là một trong những nhà tiên tri vĩ đại nhất thế kỷ 20. Bà đã đưa ra nhiều tiên đoán mà 80% trong số đó là đúng như tiên đoán về vụ 11-9, sự trỗi dậy của IS. Bà Vanga cũng từng tiên đoán tổng thống thứ 44 của nước Mỹ là một người Mỹ gốc Phi.
(Theo Ha Anh dich tu Daily Star)0 comments:

Post a Comment